Người chơi Baccarat phải duy trì sự tự tin phù hợp để giúp họ thành công

Những đặc điểm mà tất cả người chơi baccarat nên sở hữu (phần 1)

Baccarat là một trò chơi toàn diện không thể thiếu , kỹ năng, khái niệm, cơ thể và linh hồn. Baccarat không giống như những trò chơi khác, nó không thể dựa vào những con số và cơ hội để giành chiến thắng, cũng như không đòi hỏi những kỹ năng cao để chơi. Ngược lại, nó đòi hỏi một số tu dưỡng đạo đức để kiểm soát.

Cả đào tạo bên trong và bên ngoài là điều kiện để chơi baccarat!  Thứ nhất, bạn phải có khả năng quan sát và giải quyết vấn đề, can đảm đối mặt và vượt qua khó khăn; thứ hai, bạn cần phải khôn khéo, đối mặt với những thay đổi với thái độ bình tĩnh, hội tụ với sự khiêm tốn và vượt qua nỗi sợ hãi bằng một ý chí quyết đoán; thứ ba có vóc dáng cường tráng, nghị lực dồi dào và tính kiên trì bền bỉ.

Để chiến thắng baccarat là phải sở hữu tính cách và sự tu luyện.Trong hầu hết các sòng bạc, chúng ta thường thấy một số kẻ vô đạo đức đổ lỗi cho người khác ngay khi họ thua tiền, la mắng người khác, nói xấu, thậm chí xé nát quân bài trên bàn và ném vào mặt người chơi, người đó không chỉ mất tiền mà còn đánh mất tình cảm của người khác đối với mình! Vậy thì làm sao chúng ta có thể tự tu dưỡng bản thân tốt?

Điểm đầu tiên, sự tự tin

Tự tin có nghĩa là bạn mong muốn thành công, có sự tự tin và ý thức tích cực, nó sẽ làm cho bạn bình tĩnh và lý trí, và cho người khác thấy sự quyết tâm của bạn.  Nếu bạn có lòng tự tin, người khác sẽ đánh giá cao bạn, giúp đỡ bạn khi bạn cần và tạo cơ hội cho bạn, sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa vì bản mệnh tốt, nhưng nếu bạn quá tự tin thì bạn sẽ trở nên kiêu ngạo và không ai thích điều đó!

Thông thường tính kiêu ngạo tạo cho người khác cảm giác là người kiêu ngạo, mũi hếch, thiển cận và lòng dạ hẹp hòi. Không có cách nào để chấp nhận ý kiến ​​của người khác,và sẽ chỉ bám vào lý lẽ của riêng mình. Khi chơi Baccarat, kết quả của sự “tự tin” và “tự phụ” hoàn toàn trái ngược nhau!  Những người tự tin sẽ thu thập thông tin trước, để họ có hiểu biết nhất định về luật, và đặt cược khi họ bình tĩnh và tự tin, họ có thể chắc chắn; nhưng những người tự phụ sẽ luôn cảm thấy rằng họ là niềm tự hào và may mắn. Vì vậy, đừng kiêu ngạo trong sòng bạc, một khi bạn bắt đầu kiêu ngạo, đó là bắt đầu mất tiền.

Đọc phần mô tả trên các bạn cũng biết “tự phụ” chắc chắn là kẻ thù không đội trời chung của những người chơi baccarat, nhưng lòng tự tin chính là cơ sở tâm lý để phân định thắng bại của trò chơi, thông thường sau khi chơi lâu bạn mới biết được điều đó,bạn phải đặt cược khi bạn tự tin về điều đó khi bạn không chắc chắn đừng theo cược. Đừng lãng phí mỗi lần đặt cược một cách dễ dàng.Việc đặt cược giống như sự thay đổi trong ngân hàng tiền mặt. Mặc dù trông có vẻ nhỏ nhưng số tiền này có thể được tích lũy để cho phép bạn chơi ở nước ngoài.Vì vậy, đừng đánh giá thấp mức cược 100 hoặc 500 nhân dân tệ, số tiền này sẽ được tích lũy. Nó cũng rất ấn tượng!  Đừng nghĩ trận nào cũng là cơ hội thắng chứ đừng nói đến đánh cược với tâm lý sẽ thắng ván sau, mỗi lần muốn kết thúc ván bài như thế này thì thường thua thảm hại.

Dù bạn đưa ra quyết định nào thì sự bình tĩnh là rất quan trọng.

Điểm thứ hai, bình tĩnh

Bình tĩnh thực chất là trạng thái tâm hồn bình tĩnh ổn định, giữ bình tĩnh khi đặt cược là điều quan trọng nhất.  Thông thường, chỉ khi tâm trạng bình tĩnh, con người mới có thêm năng lượng để quan sát và phán đoán bản chất của sự việc, đồng thời họ cũng có thể tìm ra xu hướng và quy luật của con đường. Nó giống như chúng ta không thể nhìn xuyên qua nước khi nó bị đục, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy mọi thứ trong mắt mình khi nó từ từ lắng xuống và từ từ trở lại đáy trong.  Khi chơi, hầu hết họ đều thất bại vì sự nóng giận và bốc đồng nhất thời.“Sự nóng nảy là ma quỷ” sự nóng nảy sẽ chỉ khiến chúng ta mất đi sự thật và mất đi sự tỉnh táo. Chừng nào sự thôi thúc cứ xuất hiện, nó sẽ luôn thất bại! Làm thế nào để duy trì sự bình tĩnh?

Bước đầu tiên là hít thở sâu, như thể bạn đang thưởng ngoạn phong cảnh và nếm rượu ở một nơi không có sự cạnh tranh trên thế giới, không có bất kỳ áp lực nào; bước thứ hai là để bản thân nghỉ ngơi một ngày và không nghĩ về bất cứ điều gì sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đừng nghĩ về những điều phấn khích hoặc lo lắng.Hãy để bạn có thể chơi baccarat trong một thế giới không bị quấy rầy bởi các vật thể lạ; bước thứ ba là cảm nhận sự tồn tại và chuyển động của baccarat khi bạn tập trung chơi baccarat và tìm kiếm sự thay đổi liên tục của mọi trò chơi baccarat ,bước thứ tư là vứt bỏ tâm lý lo được và mất, đừng để lãi và lỗ bắt cóc bạn và khiến bạn lo lắng, bất an. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng cũng như rắc rối về lãi và lỗ.Nếu bạn làm được như vậy thì làm sao bạn có thể không thành công đây!