Lakers có hành động! Ngoài “Ould”, tôi cũng sẽ tìm những người này để thử

Lakers deMarcus Cousins, người đã được đào mùa này sau mùa giải, bị chấn thương nghiêm trọng từ dây chằng chéo trước đầu gối trái. Mùa giải mới có khả năng được hoàn trả. Bây giờ anh ấy đang tích cực tìm kiếm giải pháp thay thế, ngoài việc nhắm vào Howe ( Dwight Howard), có hai ứng cử viên, và sẽ được ra mắt trong tuần này.


Nhà báo “ESPN”, Adrian Wojnarowski, chỉ ra rằng Lakers hiện bỏ túi các ứng cử viên bao gồm Howe, Noah (Joakim Noah) và Marreese Speights, và được báo cáo rằng mùa cuối cùng của tàu cao tốc Gotot (Marcin) Gortat) cũng đang xem xét danh sách, nhưng anh ta phải hiểu tình trạng thể chất và sự sẵn sàng tham gia.


Hiện tại, Howe vẫn là ứng cử viên có khả năng nhất, đặc biệt là Grizzlies đưa ra những nhượng bộ quan trọng, đàm phán cởi mở giữa hai bên, thế giới bên ngoài lạc quan về việc ký kết giọng nói ngày càng cao hơn, chỉ cần chờ kết quả thử nghiệm của Howard, liệu nó có mở ra được không Lo lắng.


Shi Peizi là một trong những nhà vô địch của Chiến binh 2015, nhưng mùa trước anh ấy đã chuyển đến CBA của Trung Quốc để chơi Rồng và Sư tử Quảng Châu, Nô-ê đã chơi Grizzlies trong mùa trước, với hiệu suất trung bình, trung bình 7,1 điểm và 5,7 rebound.

Joakim Noah
Joakim Noah
Marreese Speights
Marreese Speights