Trò chơi sòng bạc

Baccarat, xúc xắc, roulette và cách dễ dàng để kiếm tiền (2)

Như tôi đã nói, khi xu hướng đến, nó là thời điểm sòng bạc yếu nhất.


Nếu bạn không có cơ hội tấn công vào lúc này, bạn sẽ đợi lúc nào?

Khi không có xu hướng, bạn có thể thực hiện tất cả các cược, hãy nhớ sử dụng ghi chú nhỏ 1 2.

Bạn có thể hỏi, tại sao sử dụng 1 2? Tại sao không trả tiền đặt cược bằng phẳng tại thời điểm này (nghĩa là đặt cược 1)?

Đơn giản, chỉ vì tại thời điểm này, đó là thời điểm sòng bạc kiếm tiền và tỷ lệ cược của trò chơi rất kém. Vào thời điểm này, hiệu ứng là lớn nhất. Chỉ có đặt cược bằng phẳng được sử dụng. Tại thời điểm này, tỷ lệ cược sẽ từ từ đặt cược của bạn và chờ đợi thời điểm tốt. Nó có thể là tổn thất lớn, và ngay cả khi bạn có thể nắm bắt thời gian, bạn chỉ có thể chơi một cà vạt.

Hai điểm này có thể được sử dụng linh hoạt. Thỉnh thoảng theo nó để xoay tải, thỉnh thoảng tạm dừng không chơi. Bởi vì không có xu hướng, đây là thời điểm tốt nhất để chơi bất kỳ cược nào một cách tự do.

Với 1 2, đó là bí mật của He Lewei, chỉ với tiền để giành chiến thắng, không có xu hướng tại thời điểm này, đặt cược là giống nhau ở mọi nơi, theo nó để xoay, đây là cách tốt nhất để tiết kiệm sức mạnh khi không có xu hướng. Tất nhiên, He Lewei cũng nói rằng cách khác là không chơi.

Nhiều người có thể không đồng ý với tôi, nhưng đó thực sự là suy nghĩ lặp đi lặp lại của tôi và cuối cùng cũng hiểu.

Tiếp theo, hãy nói về thời điểm tốt để xu hướng xuất hiện. Tại thời điểm này, nó là người chơi mạnh nhất và sòng bạc là yếu nhất.

Làm thế nào để xác định xu hướng là gì?

Xu hướng xuất hiện, làm thế nào để làm điều đó?


Rất đơn giản, chỉ cần làm theo và bạn đã hoàn thành. Nói cách khác, khi xu hướng xuất hiện, nó sẽ đi theo nó, ngay cả khi nó có thể bị phá vỡ, nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên chống lại xu hướng. Nếu bạn không theo nó, bạn không thể chơi nó (hoặc không chơi trong một thời gian), và bạn không thể chống lại nó.


Đó là để nói, khi xu hướng đến, hãy theo cược hoặc chọn không chơi. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể làm hai điều này, làm theo hoặc không chơi.

Khi không có xu hướng, hãy chơi 1 2, vậy làm thế nào để bạn đặt cược khi xu hướng xuất hiện?


Tại thời điểm này, bạn phải “nắm bắt xu hướng”, nhưng bạn có thể đặt cược như sau:


2 4 4 8 8 16 16 32 32 …
Các chữ số ở đây là các đơn vị cá cược.

Hoặc có thể như thế này:


2 3 4 6 8 12 16 24 32 …

Trên thực tế, làm thế nào để đặt cược, bạn có thể nhân đôi số tiền đặt cược, hoặc bạn có thể đặt tiền thắng, một phần của nó, một phần tăng khác, đây là phần tăng và kéo mà người chơi nước ngoài nói, là thêm một phần, lấy lại một phần tiền thắng .


Hãy nhớ rằng, khi đặt cược đôi, đừng nhân đôi nó. Ví dụ: đặt cược 4 đơn vị, thắng, đặt cược gấp đôi 8 đơn vị, chẳng hạn như thắng lại, sau đó, không nhân đôi số tiền cược, tay này thua một lần và công việc trước đó bị bỏ. Đây là cách được đề cập ở trên cho 2 4 4 8 8 16 …