Trò chơi sòng bạc

Baccarat, xúc xắc, roulette và cách dễ dàng để kiếm tiền (1)

Đối với các trò chơi gần 50/50, chẳng hạn như baccarat, kích thước, cảm xắc, nhân đôi trò chơi roulette, v.v., tôi có một cách hay để thắng nhiều hơn và thua ít hơn, và đơn giản.


Trước hết, tôi muốn cảm ơn con bạc nổi tiếng người Mỹ He Lewei, cuốn sách “Cơ hội chiến thắng sòng bạc” của anh ấy. Mặc dù nhiều người đã nhìn thấy nó, anh ấy cảm thấy rằng He Lewei không giải thích tất cả mọi thứ. Thực tế, anh ấy đã nói nó rất nhiều lần. Cuối cùng tôi đã hiểu nó.

Trước hết, sòng bạc để giành chiến thắng là gì?


Ngoài việc sử dụng điểm yếu tâm lý của mọi người, điều quan trọng nhất có thể khiến sòng bạc giành chiến thắng là không có “xu hướng”, đó là điều mà người nước ngoài thường gọi là sặc sỡ.


Không có xu hướng là gì? Đó là trường hợp thắng hay thua, thắng hay thua, thắng hay thua, thắng hay thua. Nói cách khác, đó là mặt khác chuyển sang phía bên kia, và không có xu hướng.


Sòng bạc thường có thể giành chiến thắng (ngoại trừ lợi thế về tỷ lệ cược), đó là ở đây. Tại sao? Bởi vì hầu hết thời gian không có xu hướng, sòng bạc biết rằng miễn là một bàn tiếp tục bị biến dạng, nguồn tài chính của sòng bạc sẽ có thể lăn.


Vậy sòng bài nào sợ nhất? Câu trả lời là hiển nhiên, và đó là xu hướng. Xu hướng không xảy ra thường xuyên, nhưng chúng luôn xuất hiện. Một khi chúng xuất hiện, những người chơi biết cách sử dụng chúng chắc chắn sẽ thắng. Người thua phải là sòng bạc. Đây là điều mà các sòng bạc sợ nhất.


Ông Lewei tấn công sòng bạc, đó là việc sử dụng các xu hướng, và kiên nhẫn chờ đợi xu hướng.


Nhưng chúng ta nên làm gì trước tiên?


Bởi vì không có xu hướng khi đa số, tại thời điểm này, cần phải duy trì sức mạnh (hoặc cờ bạc), chờ cơ hội đến. Làm thế nào để làm điều đó?
Rất đơn giản, tại thời điểm này, lối chơi của He Lewei là, 1 2.

1 2 là gì? Đó là đánh bạc trên một đơn vị. Nếu bạn thắng, bạn sẽ tăng và đặt cược hai đơn vị. Cho dù tay thứ hai đang thua hay thắng, tay thứ ba sẽ quay trở lại một đơn vị.


Đó là, 1, thắng, đặt cược 2, bất kể thắng hay thua, lưu ý tiếp theo là 1. Nếu bạn thua lần đầu tiên, bạn sẽ thua.


Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể tăng nếu bạn thắng, bạn không thể tăng khi bạn mất tiền.


Tất nhiên, bạn cũng có thể thắng 1 và tăng lên 2, nếu bạn thua vào lúc này, bạn có thể tiếp tục đặt cược 2, hãy nhớ để mất ghi chú ban đầu (đây là 2), nhưng bạn không thể tăng.


Theo cách tương tự, bạn cũng có thể thắng 1 và tiếp tục đặt cược 1. Sau khi thắng, bạn có thể nâng cao, nhưng hãy nhớ rằng điều đó là không thể tránh khỏi, và đánh bạc là không cần thiết.


Nói lại lần nữa, nó có thể như thế này


1 2 1 hoặc 1 1 2 (thắng hai lần, tăng lần thứ ba) hoặc 1 2 2 (nếu thua, tay thứ ba có thể sử dụng lại 2 ghi chú)


Rất đơn giản. Nói tóm lại, thật linh hoạt khi sử dụng ghi chú 1 2 để đặt cược khi không có xu hướng.


Một câu hỏi khác là, đặt cược ở đâu?


50/50 trò chơi, ngoại trừ 21 điểm, gần như có một cách nhàn nhã. Ông Lewei đã nói điều đó, nhưng nó rất giấu giếm. Khi không có xu hướng, bạn có thể làm cả hai:


1, chỉ đơn giản là dừng lại và không chơi. Ở đây, cũng có thể nói rằng khi bạn mất một vài bàn tay, bạn có thể dừng lại và thư giãn, và giúp đỡ chính mình.


2, theo nó để đu. Nó rất quan trọng ở đây, và nhiều người đã không nhìn thấy điều này. Nói lại, làm theo và đu đưa.


Ý bạn là gì Điều đó có nghĩa là, khi không có xu hướng, bạn có thể thư giãn, đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy sử dụng ghi chú nhỏ 1 2 mà bạn đã nói trước đó và đặt cược vào bên nào.


Một lần nữa, điều rất quan trọng là sử dụng 1 2 cược nhỏ, đặt cược tùy ý, xuống hoặc không hoạt động.

Baccarat, xúc xắc, roulette và cách dễ dàng để kiếm tiền (2)